พี่ชาย-พี่สาว หนุ่ม ศรราม น้อยครั้งจะออกสื่อ

~

พี่ชาย-พี่สาว หนุ่ม ศรราม น้อยครั้งจะออกสื่อ

~


คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานตั้งแต่รุ่นพ่ออย่าง ‘ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์’ อดีตพระเอกดังในตำนาน ที่ได้ให้กำเนิด ทายาททั้ง 4 โดย 1 ในทายาท คือ ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ในครอบครัวเทพพิทักษ์ เราคงจะได้เห็น ภาพของ ‘ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์’ , คุณแม่ และ ‘หนุ่ม ศรราม’ อยู่บ่อยๆ

~

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา ‘หนุ่ม ศรราม’ เองก็ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องครอบครัวมาก อีกทั้ง น้อยครั้งที่หลายคนจะเคยเห็นภาพพี่สาว-พี่ชายแท้ๆ ของ ‘หนุ่ม ศรราม’ นั่นคือ ‘พี่หนึ่ง-พี่หน่อย’ พี่ชาย-พี่สาวแท้ๆ ของ ‘หนุ่ม ศรราม’ ที่มีอายุห่างกันถึง 14 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘พี่หน่อย’ พี่สาวของหนุ่มเองก็บอกว่าถึงแม้อายุ ที่ห่างกันเยอะ แต่เราทั้งคู่ก็มีความรักใคร่กลมเกลียวกัน ‘หนุ่ม ศรราม’ เองก็เป็นคนดี ไม่ใช่เพียงแค่ดูแลพ่อแม่ของตัวเอง หากแต่ยัง ดูแลหลานๆ อีกด้วย

~

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ทั้งนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัวของ ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย เขาเป็นบุตรของ ‘ชุมพร เทพพิทักษ์’ ซึ่งนักแสดงอาวุโส และ มารดามชื่อว่า ‘มยุรี เทพพิทักษ์’ ซึ่งทางด้านเส้นทางในวงการบันเทิงของ ‘หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์’ นั้นเมื่อกล่าวออกมาแล้ว แน่นอนว่าหลายๆ คนก็ต้องนึกถึงคำว่าพระเอกตลอดกาลของประเทศไทยกันอย่างแน่นอน

~

About User 01

537988971350663_541911850958375 f0ie3gzxi4

View all posts by User 01 →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *