October 5, 2022

เปิดบ้าน ‘ปุ๊กลุก’ เคลียร์เกาเหลาอดีตเพื่อนรัก

งานนี้เชื่อแน่ว่าหลายคนคงอยากจะรู้ว่าอาจจะต้องมีอะไรในกอไผ่แน่นอนที่ทำให้สองเพื่อนเคยสนิท กลับกลายเป็นไม่พูดถึงกัน งานนี้ขาเผือกขาเม้าท์ต้องตามกันต่อจ้า

~

และได้มีโอกาสไปออกรายการ ทอล์กกะเทย กับป๋อมแป๋ม และได้มีการพูดถึงผู้จัดการคนนี้แต่ไม่มีการเอ่ยถึงปุ๊กลุก แต่อย่างใดเลย ทางเราก็งงมาก ว่าเอ๊ะทำไมไม่เห็นกล่าวถึงแม้แต่น้อยเลย

~

และด้วยความน่าจะสนิทสนมกันกับปุ๊กลุก ก็เลยอาจจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับผู้จัดการร่วมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ มีน พิชญา ก็ได้ออกจากช่อง 7 มาเป็นนักแสดงอิสระ

~


หลายคนยังไม่รู้เรื่องของผู้จัดการ มิน พีช-ญา และผู้จัดการของปุ๊กลุก ฝนทิพย์ที่เป็นผู้จัดการคนเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้จัดการคนนี้ได้เป็นผู้จัดการของปุ๊กลุก มาก่อน

~


กลัวคนไม่รู้เข้าใจว่าเราโกรธกันไหม? “หนูว่าต้องมีคนคิดว่าสนิทกันจริงไหม ไม่เห็นคุยกันเลย แต่ว่ามันจะมีบางวันที่เราคุยกันจริงๆ ก็คือวันที่ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน แรกๆ ที่เข้ามาเราไม่อยากคุยกับเขา เพราะเราทำงานแล้วเราเหนื่อย

~

มินเขาเข้าใจกันไหม? “เข้าใจๆ เพราะต่างคนต่างไม่คุยกัน นั่งข้างกันแต่ไม่คุยกัน บางทีหนูนอนในรถหนู พี่มินนอนในรถพี่มิน”

~


เหมือนนับหนึ่งใหม่ เพราะฉะนั้นงานก็ส่วนงานแล้วกันค่อยนัดกินข้าวนอกรอบก็ได้” อยู่ในกองอึดอัดไหม? “ไม่ๆ เวลาทำงานเหนื่อยก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องคุยดีแล้ว”

~

เพราะฉะนั้นในกองถ่ายแทบจะไม่ได้คุยเล่นกันเลย ถ้าสังเกตจะไม่มีรูปคู่ในกองถ่าย นานๆ ถึงจะมี เหมือนเราสนิทกันมากพอต้องมาเล่นโกรธกันก็ค่อนข้างจะลำบาก

~

ถ่ายละครกับ มิน พีชญา ไปถึงไหนแล้ว? “นางทิพย์อันนี้ปิดกล้องแล้วค่ะ อีกพักหนึ่งคงได้ดูกัน เรื่องนี้มันยากตรงที่ว่ามาเล่นกับเพื่อนเรา เพื่อนกับเพื่อนต้องเล่นโกรธกัน

~


แต่ไม่เคยพูดคุยเรื่องข่าว มีแต่ปรึกษาเรื่องละคร ยันตั้งแต่รู้จักกันไม่มีทะเลาะหรืองอนกันเลย บอกรักกันเหมือนเดิม แต่ไม่หวานออกสื่อเพราะไม่ชอบแต่งหน้า ถ่ายรูปโชว์อวดใคร

~

งานนี้ทั้งคู่ได้ควงมาสยบข่าวซดเกาเหลา ออกโรงเคลียร์ว่ายังรักกันเหนี่ยวแน่น ไม่มีปัญหาแย่งงานกัน เข้าใจข่าวนี้มีมาตั้งแต่รู้จักกัน ยันยังสนิทเจอกัน เฟซไทม์คุยกันตลอด

~

หลังจากโดนจับสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ค่อยอัพเดทรูปคู่ในอินสตาแกรมให้เห็นเลยช่วงนี้ ประจวบเหมาะกับข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะแข่งกันแย่งงาน

~

เป็นเพื่อนซี้สนิทสุด สำหรับคู่เพื่อนเลิฟนางเอกวิกมากสี “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” กับ “มิน พีชญา” ที่โดนกระแสข่าวลือซดเกาเหลาอีกรอบ

~


และด้วยความน่าจะสนิทสนมกันกับปุ๊กลุก ก็เลยอาจจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับผู้จัดการร่วมกัน “ปุ๊กลุก” ควง “มิน” สยบข่าวเพื่อนรักแตกคอ ปัดทะเลาะแย่งงาน ย้ำไม่เคยมีปัญหากัน

~


หลายคนยังไม่รู้เรื่องของผู้จัดการ มิน พีช-ญา และผู้จัดการของปุ๊กลุก ฝนทิพย์ที่เป็นผู้จัดการคนเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้จัดการคนนี้ได้เป็นผู้จัดการของปุ๊กลุก มาก่อน

~


นักข่าวถามมิน พีชญาว่าทราบเรื่องนี้มาก่อนหรือเปล่า มีน กลับตอบไปว่าไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเพราะถึงแม้ว่าเราจะสนิทกันแค่ไหนก็ไม่ได้รู้เรื่องของกันทุกอย่าง เอ๊ะ! แบบนี้มันเป็นคำตอบที่ดูมีอะไรอยู่หรือเปล่านะ


ก็ไม่เห็นจะมีรูปคู่ให้เราได้เห็นหรือแม้แต่การทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสาวมิน-พีชญา และปุ๊กลุกอีกเลย ซึ่งตอนที่ปุ๊กลุกตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7

~


สำหรับ 2 นางเอกดัง ที่ เคยเป็นเพื่อนและสนิทสนมกันมากถึงกับนอนอยู่ที่บ้านเดียวกันมาแล้ว แต่พักหลังหลังตั้งแต่ ปุ๊ก-ลุ๊ก ออกมาจากช่อง 7

~


ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยสนิทกันบ้าง ตั้งแต่ก่อนร่วมงานละครร่วมกัน และมีละครด้วยกัน หลังจากที่ปุ๊กลุก ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 ทั้งคู่ดูห่างเหิน ไม่มีการพูดถึงกันและกันอีกเลย

~

User 01

537988971350663_541911850958375 f0ie3gzxi4

View all posts by User 01 →

Leave a Reply

Your email address will not be published.