October 5, 2022

กระทิง ยินดีออกจากวงการ[email protected]#

กระทิง ยังได้ลั่นวาจากลางรายการ ว่ายินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ให้มีการตรวจสอบเส้นทางการเงินทั้งหมด หากผลออกมาว่าตนผิดจริง ตนยินดีออกจากวงการบันเทิง ไม่โทษใครทั้งนั้น เพราะถึงตอนนั้นถ้าผลยืนยันว่าตนผิด ก็คงไม่มีใครอยากดูละครของตนอีกต่อไปแล้วเช่นกัน

~


ส่วนที่ผ่านมา แม้จะไม่ได้เงินมา 3-4 ปี แต่ไม่คิดจะออกมาแจ้งความ เพราะไม่คิดว่าเรื่องมันจะลุกลามใหญ่โตเท่านี้ คิดว่าลงทุนก็คงมีทั้งได้และขาดทุน ก็เลยคิดว่าฟาดเคราะห์ ยอมรับว่าตรงนี้คิดน้อยเกินไป และทำให้คนอื่นๆ ได้รับผลกระทบ ก็อยากขอโทษต่อสังคมในเรื่องนี้

~


สำหรับ อภิรักษ์ โกฎธิ กระทิงยอมรับว่ารู้จักเช่นกัน โดยรู้จักผ่านนิค เคยไปกินไปเที่ยวกับเขาอยู่หลายครั้ง แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนไม่เคยรู้เลยว่า ทั้งนิคและอภิรักษ์ เป็นผู้ต้องหาหนีหมายจับ

~

กระทิง และ บอล ยืนยันว่าไม่เคยชักชวนใครมาลงทุน เพียงแค่เวลามีคนมาถามว่าลงทุนอะไร เทรดอะไร ก็จะเล่าไปตามจริง บอกว่าได้เงินจริงๆ เพราะตนก็ได้เงินกลับมาจริงๆ แต่ยืนยันว่าไม่เคยกล่าวชวนใครให้มาลงทุนด้วยกัน ทุกคนล้วนสนใจและมาสอบถามเองทั้งสิ้น

~

หลังจากนั้นตนสนใจก็เลยลงเงินไป 1 แสนบาท เป็นเงินส่วนตัว ไม่ได้คิดอะไรเยอะ เหมือนเอาเงินไปฝากไว้เล่นๆ แต่ก็ได้กำไรกลับมาจริงๆ ได้มาตลอดเกือบปี

จนตนสามารถถอนเอากำไรออกมาเติมทุนจาก 1 แสนบาท กลายเป็น 1.2 ล้านบาท ภายในเวลาไม่นาน แต่สุดท้ายก็เกิดปัญหา ถอนเงินออกมาไม่ได้เหมือนกับผู้เสี ยหายรายอื่นๆ

~


โดยกระทิง ยอมรับว่า รู้จักกับ นิค นิโก โวคู หนึ่งในผู้ต้องหาคดีดังกล่าว เพราะเป็นพี่เขยของแฟนตน เห็นเขานั่งเทรดอยู่ที่บ้าน มีจอเยอะแยะมากมายจึงสงสัยว่าคืออะไร สอบถามจนรู้ว่าคือการลงเงินแล้วให้ระบบ AI เทรดเอากำไรให้

~

ลงเงินไปแล้วจะได้กำไรเดือนละ 10 เปอร์เซ็นต์ โดยกำไรที่ได้มาก็ต้องมาหักคืนให้ ไป 40 เปอร์เซ็นต์ ตนได้เงิน 60 เปอร์เซ็นต์จากกำไรทั้งหมด

~

เรียกได้ว่า กระทิง ขุนณรงค์ และ บอล กัมมัญญ์ 2 นักแสดงที่มีชื่อพัวพันกับคดีได้ออกมาชี้แจงกับ หนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแส ยืนยันว่า พวกตนเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่เอาเงินไปลงทุน และไม่ได้เงินคืนเหมือนกับคนอื่นๆ และไม่เคยมีส่วนรู้เห็นกับเครือข่าย ดังกล่าว

~


กระทิง ยินดีออกจากวงการ[email protected]#

~

User 01

537988971350663_541911850958375 f0ie3gzxi4

View all posts by User 01 →

Leave a Reply

Your email address will not be published.